Báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường bao nhiêu tiền 1 mét vuông

Địa chỉ: 724B Bình Giã, Phường 10, thành phố Vũng tàu

Email: hoanganthachcao.vt@gmail.com

Hotline: 0907 021 114

Báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường bao nhiêu tiền 1 mét vuông
Ngày đăng: 24/06/2024 09:59 AM

Giới thiệu

Trong khoảng thời gian dài trở lại đây, khi các bạn đang trong quá trình xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa, nhiều người đã tiếp cận để tiếp thị trần thạch cao với nhiều mức giá khác nhau. Hoặc khi các bạn đi tham khảo giá ở từng cửa hàng, họ cũng đưa ra rất nhiều kiểu giá khác nhau. Lên Internet, các bạn lại thấy người ta báo giá trần thạch cao với những mức giá khác biệt nữa. Vậy đâu mới là mức giá hợp lý cho ngôi nhà của bạn? Bạn vừa muốn tìm được cửa hàng uy tín, giá cả hợp lý với túi tiền của mình, và đồng thời đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách những người thợ thạch cao báo giá trần thạch cao để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

báo giá trần thạch cao Vũng Tàu

Trang trí trần thạch cao khung xương trần chìm. Khung xương trần chìm có thể thiết kế được nhiều kiểu dáng khác nhau

 • Hành vi báo giá:

"Đầu tiên, mình xin phân tích một chút về khía cạnh tâm lý học liên quan đến khu vực sinh sống. Nếu vị trí của cửa hàng nằm ở khu vực đông dân cư với mức thu nhập trung bình, sự lựa chọn về trần thạch cao sẽ là những kiểu trần có chi phí và chất lượng trung bình.

Ngược lại, nếu cửa hàng chuyên phục vụ cho người dân có thu nhập cao hơn, nhu cầu về trần thạch cao sẽ cao hơn, và chủ cửa hàng sẽ báo giá theo mức trung bình mà họ thường làm.

Ví dụ, cửa hàng A phục vụ cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Thông thường, họ làm các hạng 2 và hạng 3, và khi có cơ hội làm hạng 1, họ coi đó là hạng "ngon". Đối với họ, hạng "ngon" nhất là hạng 1.

Trong khi đó, cửa hàng B bình thường họ làm hạng 1 và hạng "ngon" nhất của họ là hạng đặc biệt.

Vậy khi đến 2 cửa hàng, bạn hỏi. Đóng trần thạch cao hàng tốt nhất bên mình là bao nhiêu ạ??? Chắc hẳn bạn sẽ nhận được 2 câu trả lời khác nhau rồi đúng không?

Như vậy suy ra, giá cả và chất lượng trần thạch cao mà các cửa hàng báo giá thường phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà họ phục vụ và khu vực sinh sống của họ".

Sự kết hợp giữa những kiểu trần thạch cao và những loại khung xương trần thạch cao. Đó sẽ là những gì mà mình phân tích ở mục tiếp theo

Sơ bộ về trần thạch cao để bạn có thể nắm được trần thạch cao sẽ có những loại gì

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trần thạch cao thay đổi: tấm thạch cao, khung xương trần thạch cao.

Kiểu trần thạch cao: trần thả và trần chìm(chèn hình ảnh trần thả trần chìm)

Thứ nhất là trần thả thạch cao ô vuông 60x60cm:

Trần thạch cao thả được phân theo loại tấm:

 • Tấm bằng thạch cao có hoa văn in nổi
 • Tấm bằng nhựa có hoa văn

báo giá trần thạch cao thả Vũng Tàu

Tấm trần thả nhựa thả ô 60x60cm, tấm trăng sao

Dưới đây là bảng báo giá trần thả thạch cao khung xương Vĩnh Tường 

bảng báo giá trần thả thạch cao vũng tàu

Thứ hai là trần chìm hay còn được gọi là trần phẳng

Trần phẳng nói chung thì được thi công theo sở thích của chủ nhà như: trần thẳng, trần giật cấp, trần trang trí, trần cổ điển.

Câu hỏi đặt ra là: Điều gì ảnh hưởng đến giá thành của trần phẳng. Tại sao giá trần phẳng thạch cao lại có rất nhiều loại giá khác nhau đến như vậy?

Giá cả của trần thạch cao phẳng hệ Vĩnh Tường phụ thuộc vào: tấm thạch cao, khung xương thạch cao,…

Tấm thạch cao Vĩnh Tường có các loại như:

 • Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc tiêu chuẩn
 • Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc siêu bền X
 • Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc siêu chịu ẩm
 • Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc siêu bảo vệ

Vì sao có các tên gọi khác nhau giữa các tấm thạch cao Vĩnh Tường?

·  Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc tiêu chuẩn: Đây là sản phẩm thông dụng, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà ở, văn phòng, trường học và các công trình thương mại. Tấm thạch cao này có khả năng chịu tải trọng tốt và dễ dàng thi công.Tấm Thạch Cao Vĩnh Tường Gyproc Tiêu Chuẩn

Nhận Diện Tấm Thạch Cao Vĩnh Tường Gyproc Tiêu Chuẩn

·  Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc siêu bền X: Loại tấm này được cải tiến để có khả năng chống va đập tốt hơn so với các loại thông thường. Nó thích hợp cho các vùng có nguy cơ va đập cao, chẳng hạn như nhà xưởng, bãi đậu xe, khu công nghiệp.Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc siêu bền X

Nhận Diện Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc siêu bền X

·  Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc siêu chịu ẩm: Được thiết kế đặc biệt để chống ẩm mốc và hút ẩm, loại tấm này thường được sử dụng trong các không gian có độ ẩm cao như nhà tắm, bếp, nhà vệ sinh và khu vực ven biển.

Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc siêu chịu ẩm

Nhận Diện Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc siêu chịu ẩm

·  Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc siêu bảo vệ: Đây là loại tấm có khả năng chống cháy và chống nóng, thường được sử dụng để cải tạo hoặc xây mới trong các công trình đặc biệt như bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại.

Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc siêu bảo vệ

Nhận Diện Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc siêu bảo vệ

Những tính năng vượt trội của tấm thạch cao siêu bảo vệ

Những tính năng vượt trội của tấm thạch cao siêu bảo vệ

Khung xương trần chìm Vĩnh Tường có các loại như:

 • Khung trần chìm Vĩnh Tường TIKA
 • Khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA
 • Khung trần chìm Vĩnh Tường BASI

Phân tích các tên gọi của từng loại khung xương Vĩnh Tường? Dưới đây là hình ảnh về các loại khung xương. Tất cả khác nhau về độ dày.

Khung trần chìm Vĩnh Tường TIKA là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi công trình trần tiêu chuẩn, trừ những trường hợp đặc biệt đòi hỏi chịu lực phức tạp. Với khả năng chịu lực đa dạng và giá cả phù hợp, bạn có thể yên tâm về tuổi thọ bởi chất lượng của sản phẩm đã được kiểm chứng.

Kinh nghiệm thi công của chúng mình cho thấy khung trần chìm Vĩnh Tường TIKA hoàn toàn đáp ứng được các yếu tố về chịu lực, hỗ trợ nâng đỡ toàn bộ phần trần và đáp ứng khả năng chịu tải cho các công trình nhà ở dân dụng.

khung Vĩnh Tường  U Tika. 

Thông số kỹ thuật của khung Vĩnh Tường  U TIka. 

Khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA có độ dày là 0.4mm. Với độ dày này đáp ứng được các loại công trình như: nhà hàng, hội trường, nhà xưởng, và cả những biệt thự cổ điển, tân cổ điển trang trí hoa văn phức tạp trên trần thạch cao.

Ngoài ra thì khung xương ALPHA còn được dân trong nghề gọi là khung xương loại 1 khi kết hợp với tấm chống ẩm, và nay Vĩnh Tường có tấm siêu bảo vệ khi kết hợp với khung xương ANPHA thì có thể là loại đặc biệt.

khung Vĩnh Tường  U Alpha

Thông số kỹ thuật của khung Vĩnh Tường  U Alpha. 

Trên thị trường khung xương Vĩnh Tường thì còn 2 loại nữa đó là:

Khung xương Vĩnh Tường  M29 là loại khung xương mỏng nhẹ, dễ thi công, và bên của hàng mình hiếm khi sử dụng, và rẻ hơn những loại khung xương khác tầm từ 20.000 đồng.

Khung xương Vĩnh Tường Eko được sản xuất tại nhà máy Vĩnh Tường Hải Phòng, đa phần phân phối trên thị trường miền Bắc và miền Trung. Khu vực miền Nam thì cá nhân mình chưa sử dụng nên mình sẽ không gợi ý báo giá phía dưới. Theo như được nhiều anh em đánh giá mình coi trên mạng thì mọi người đánh giá khung xương Vĩnh Tường Eko tương đương với khung TIKA Vĩnh Tường.

Và từ sự kết hợp giữa cá loại khung xương và tấm thạch cao trên, chúng ta sẽ phân ra được các mức giá khác nhau, mức độ sử dụng tuỳ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của gia đình mình nữa. Và dưới đây là bảng báo giá chi tiết về trần thạch cao.

Phân loại theo tấm trần thạch cao

báo giá trần chìm thạch cao vũng tàu

 Đến đây, mình nghĩ các bạn đã hiểu rõ hơn về ý đồ của các chủ cửa hàng khi báo giá trần thạch cao rồi đúng không? Họ không sai, và chúng ta cũng không sai. Quan trọng là chúng ta nhận thức được vấn đề, tìm hiểu kỹ lưỡng từ nhiều nguồn thông tin và nhiều khía cạnh trước khi quyết định đóng trần thạch cao hoặc xây dựng nhà cửa.

Ngoài ra mình sẽ đưa ra một số câu hỏi mà mình nghĩ các bạn cũng đang thắc mắc:

Bạn nên lưu ý rằng trần thạch cao là loại trần trang trí. Chưa hẳn bạn sử dụng hàng tốt thì tất cả đều tốt, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Hiện tượng nước mưa từ mái hoặc mái hiên, khi cống thoát nước không đủ sức, thường dẫn đến nước thấm vào tường và từ đó chảy xuống phía dưới, xuyên qua lớp trần thạch cao. Vì vậy, từ giai đoạn xây dựng, bạn cần quan tâm đến vấn đề này vì nếu không, các vấn đề như nước mưa không thoát được khiến cho trần thạch cao chìm gặp phải nhiều nguy hiểm, gây ra sự cố phức tạp, tốn kém và mất thời gian trong việc xử lý.
 • Để đánh giá độ dày và khoảng cách giữa các thanh treo trong hệ xương Vĩnh Tường, cần kiểm tra kỹ lưỡng độ dày của các thành phần và khoảng cách giữa các thanh treo để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của hệ thống.
 • Những vị trí quan trọng như cầu thang, giếng trời và các khu vực cần gia cố thêm để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho công trình.
 • Tùy vào điều kiện khí hậu của khu vực, lựa chọn các loại tấm trần thạch cao có khả năng chống ẩm và phù hợp với môi trường xung quanh.
 • Đưa ra các giải pháp như tăng cường cấu trúc của trần dưới mái tôn hoặc sử dụng các biện pháp cơ học để giảm thiểu tác động từ xe tải nặng đi qua đường gần nhà.

Hàng Vĩnh Tường có loại giả hay không?

Hiện nay, Vĩnh Tường là một trong những công ty sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất. Tuy nhiên, Vĩnh Tường chưa phát hiện ra các sản phẩm nhái logo của họ, nhưng có những loại khung xương tương tự không có logo thương hiệu được bán với giá rẻ hơn. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua hàng. Ngoài ra, nên lựa chọn các cửa hàng có mặt trong khu vực bạn sống để dễ dàng khi cần hỗ trợ hoặc giải quyết vấn đề.

Cách nhận biết logo vĩnh tường

nhận diện khung xương Vĩnh Tường

Dập nổi chữ VINH TUONG trên thanh khung - cạnh Logo VĨNH TƯỜNG 

nhận diện khung xương Vĩnh Tường

In phun tên sản phẩm và số lô sắc nét trên tất cả các thanh khung

nhận diện khung xương Vĩnh Tường trần nổi

Sản phẩm khung trần thả được in chìm chữ VĨNH TƯỜNG trên phần bụng thanh - sẽ hiện lên khi được soi dưới ánh đèn UV.

Công trình nhà ở thì nên sử dụng loại khung xương Vĩnh Tường nào?

Đối với công trình nhà ở, nên sử dụng loại khung xương Vĩnh Tường TIKA hoặc nếu cao cấp hơn thì nên sử dụng khung Alpha. Khi sử dụng các loại khung xương này, trần sẽ không bị võng và dẫn đến nứt nẻ.

Khung xương đóng vai trò rất quan trọng, quyết định độ bền và chắc chắn của trần thạch cao. Đặc biệt, khung xương hệ Alpha chiếm hơn nửa chi phí vật tư trần thạch cao.

Do giá vật tư cao, nhiều đơn vị thi công thường rải xương thưa để tiết kiệm chi phí nếu nhận giá rẻ. Hơn nữa, các khung xương này được che bởi lớp tấm thạch cao phía dưới nên rất khó để nhận biết nếu bạn không rành về xây dựng. Đây chính là lý do giá rẻ hơn. Về lâu dài, chất lượng sẽ bị ảnh hưởng. Ngược lại, các đơn vị uy tín thường nhận giá cao, đủ chi phí hơn và có thể thi công đúng tiêu chuẩn hơn. Về vấn đề này, mình không nói chính xác vì tuỳ vào chữ TÂM của người thợ. Tóm lại, chúng ta cần tìm hiểu về cửa hàng trước khi làm bất cứ điều gì, vì hiện tại mạng xã hội có thể giúp tìm ra thông tin về một người nào đó rất dễ.

báo giá trần la phông vũng tàu

Khung xương đóng vai trò rất quan trọng, quyết định độ bền và chắc chắn của trần thạch cao

 

Dưới đây là tiêu chuẩn làm xương trần thạch cao cho các hệ xương Vĩnh Tường M29, TIKA, Alpha:

 • M29: Thanh chính 700×700 mm (70 cm), thanh phụ 406×406 mm (hơn 40 cm).
 • TIKAEKO: Thanh chính không quá 800×800 mm (80 cm), thanh phụ 406×406 mm.
 • AlphaBasi: Thanh chính trong phạm vi 1000×1000 mm (100 cm), thanh phụ giống hai hệ khung trên. Đối với xương Alpha, có thể rải thưa hơn 5-10 cm mà không ảnh hưởng gì.

Tuân thủ các khoảng cách này sẽ giúp trần thạch cao chắc chắn, bền và an toàn hơn.

Vậy đâu là cửa hàng thi công trần thạch cao uy tín chất lượng?

Cửa hàng thạch cao Hoàng Ân (thạch cao Vũng Tàu) là cửa hàng lớn tại Vũng Tàu, nằm tại vị trí 724B Bình Giã cũ (nay là 38 Bùi Thiện Ngộ) thành phố Vũng Tàu, chuyên thi công trần thạch cao từ các công trình nhà ở đến các công trình phức tạp.

Hiện nay, tìm một cửa hàng thi công chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng rất khó, khó hơn rất nhiều so với việc tìm một đơn vị đóng trần giá rẻ. Có rất nhiều công trình chèn ép giá để có việc làm trong thời kỳ khó khăn như hiện nay. Họ bất chấp danh dự để có được việc làm hiện tại. Ngược lại, bên mình chỉ nhận khi giá đủ chuẩn, không thẹn với lòng. Vì vậy, mình được rất nhiều anh em giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân, họ luôn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của mình.

Cửa hàng mình đặt tại địa chỉ trên, không có chi nhánh. Nếu có vấn đề gì, mọi người có thể đến ngay cửa hàng để được hỗ trợ và bảo trì.

Hy vọng bài viết về báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về cách làm trần thạch cao cũng như nhận diện được khung xương trần.

 Bạn có thể xem thêm: