Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

Cửa hàng thạch cao Hoàng Ân là nhà cung cấp chỉ phào thạch cao đa dạng trong Thành Phố Vũng Tàu, với nhiều mẫu mã hoa mỹ khác nhau nay thạch cao Hoàng Ân đã trở thành nhà thầu cho nhiều công trình như: Lan Rừng Resort Phước Hải, Spa Vương Gia - Lê Lợi,.. một số công trình tại TP HCM và Cam Ranh. 

Hình ảnh công trình Lan Rừng Phước Hải được chụp trực tiếp.

Spa Vương gia

Cung cấp lục bình số lượng lên đến 1000 con.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. TRẦN THẠCH CAO LÀ GÌ?

Trần thạch cao là một lớp trần thứ hai, nằm dưới trần nhà nguyên thủy. Trần thạch cao thường được cấu thành từ những vật liệu nhẹ, liên kết thành một hệ kết cấu, và bản thân hệ kết cấu này sẽ được liên kết vào kết cấu chính của không gian (sàn, dầm..).

2. ĐẶC TÍNH CỦA TRẦN THẠCH CAO

- Bề mặt phẳng mịn, tạo tính thẩm mỹ cao.

- Dễ ứng dụng cho các bề mặt cong vênh.

- Dễ sửa chữa khi bị hư hại

- Nhẹ bền dễ duy chuyển.

- Cách âm, chịu nhiệt tốt.

- Không chứa chất độc hại, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

3. TÍNH CHỊU LỰC CỦA TRẦN THẠCH CAO

Trần thạch cao an toàn cần phải chọn được khung xương vững chắc, chất lượng; nghĩa là không bị mỏng, giòn hay dễ bị gỉ sét vì khung xương là bộ phận chính chịu lực, nâng đỡ toàn bộ sức nặng của tấm trần thạch cao cùng các vật trang trí khác bao gồm: đèn trang trì, đèn chiếu sáng, hệ thống dây điện. Tất cả ước tính lên tới 25kg khiến cho trọng lượng của toàn bộ hệ thống trần tăng lên gấp nhiều lần.

4. TUỔI THỌ CỦA TRẦN THẠCH CAO

Trần thạch cao cũng có rất nhiều loại khác nhau như: trần thạch cao 1 mặt, trần thạch cao 2 mặt, trần khung xương Vĩnh Tường, trần khung xương Hà Nội, trần thạch cao chịu nước, trần thạch cao chịu nhiệt,.. mỗi loại mang 1 đặc trưng riêng. Cũng tùy vào việc thiết kế của thợ kiến trúc và hạng mục thi công để quyết định tuổi thọ của trần thạch cao. Thông thường trần thạch cao sẽ có tuổi thọ là trên 15 nằm nếu đáp ứng đúng theo những chuẩn mực thi công thạch cao.

5. CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ KHI LẮP TRẦN THẠCH CAO

- Cần định vị khu vực và khoảng cách bắn đinh.

- Lắp đặt tranh treo, móc treo khung xương.

*** Yêu cầu kĩ thuật:

- Bắn đinh hoặc bắt tắc kê để lắp đặt thanh bu lông thẳng gốc với thanh treo.

- Cắt bớt thanh bu lông với độ dài an toàn để cân chỉnh trần sau này.

- Xiết chặc tán của thanh treo nếu không phải điều chỉnh trần sau này (thường ở khu vực thi công với diện tích nhỏ).

*** Công tác cân chỉnh trần:

- Cần kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ khu vực trần sau khi thi công điện, nước đã xong; đồng thời kiểm tra mối nối khung xương cho chắc chắn.

*** Công đoạn lắp trần thạch cao.

- Đối với trần chìm lắp đặt trần thạch cao với độ dày 9mm, với trần nổi áp dụng theo quy cách có sẵn trên khung xương đã định hình.

 

 

 

 

THẠCH CAO VŨNG TÀU HOÀNG ÂN